Gợi ý tặng quà ý nghĩa cho thầy cô nhân dịp 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 là dịp để những thế hệ học sinh bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới những người thầy cô giáo mình. Bên cạnh những lời chúc, những bó hoa đẹp thì một món quà ý nghĩa để tri ân các thầy cô giáo luôn được các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm. La.com.vn trong bài viết này sẽ gợi ý tặng quà ý nghĩa cho thầy cô nhân dịp 20-11 để bạn cùng tham khảo nhé.

Tranh thư pháp

Đây là một món quà rất có ý nghĩa về mặt tinh thần được nhiều bậc phụ huynh,học sinh lựa chọn để gửi tặng các thầy cô giáo. Bạn có thể lựa chọn những chữ có sẵn hoặc đặt viết theo yêu cầu tại các cửa hàng tranh thư pháp. Một hàng chữ nho nhỏ ghi thông tin người tặng giúp thầy cô nhớ tới những kỷ niệm với người đã tặng quà dù thời gian đã qua đi nhiều năm.

Hoa tươi tặng thầy cô

 

 

 

 

Hoa tươi là món quà truyền thống nhưng không bao giờ lỗi thời để tặng người khác. Một bó hoa tươi do chính các bạn bó với kiểu dáng độc đáo, ấn tượng cùng tấm thiệp với những lời chúc chân thành, ý nghĩa chắc chắn sẽ khiến các thầy cô cảm động.

Khăn quàng cổ

Ngày 20-11 là thời điểm thời tiết bắt đầu trở lạnh. Chúng ta có thể lựa chọn những chiếc khăn quàng cổ ấm áp để tặng thầy cô giáo trong dịp này. Đây là một món quà thiết thực nhưng cũng thể hiện được tình cảm của người mua tặng.

Cà vạt

 

 

 

 

Đây là một món quà vô cùng thiết thực để tặng các thầy giáo nam. Những chiếc cà vạt với những màu sắc khác nhau thật đơn điệu và lịch sự phải không nào.

Vải áo dài

Thầy cô thường xuyên phải đứng lớp, do vậy một bộ áo dài được may từ vải do chính học sinh mình tặng thì còn gì ý nghĩa hơn.

Chúng ta là những thế hệ học sinh được các thầy cô dìu dắt suốt một phần của chặng đường học tập. Do vậy hãy tặng thầy cô những món quà ý nghĩa nhất để thể hiện sự biết ơn của mình nhé.

 

Previous post Tổng hợp những món quà sinh nhật mùa đông ý nghĩa
Next post Tặng quà cho bạn gái dịp giáng sinh ấm áp