Sắp tới ngày 20/10 hẳn mỗi người con đều muốn thể hiện lòng biết ơn của mình đối với người mẹ thân yêu của mình. Bạn muốn những món quà đơn giản nhưng lại thật ấn tượng mà chưa có ý tưởng gì trong đầu. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn qua bài viết này chia sẻ về tặng quà cho mẹ nhân ngày 20/10 thật ý nghĩa nhé.

Một bó hoa handmade làm quà tặng mẹ 20/10 thêm thắm thiết

Tặng hoa handmade
  • Hoa bao giờ cũng là món quà ý nghĩa và đặc biệt nhất trong ngày 20/10. Một bó hoa handmade được làm tỉ mỉ bởi tình yêu và niềm đam mê luôn tạo được sức hút mạnh mẽ và có giá trị cao về tinh thần.
Hoa handmade không chỉ đẹp mà còn để được lâu
  • Hoa handmade không chỉ đẹp và còn lưu giữ được lâu dài theo thời gian vì hoa được làm từ giấy và vải vintage.

Album ảnh – scrapbook handmade

Album ảnh
Album ảnh độc đáo

Món quà này cực kỳ ý nghĩa tặng mẹ ngày 20/10 luôn nè. Bạn hãy sưu tầm những tấm ảnh kỷ niệm của bạn và mẹ, sau đó tự tay là 1 cuốn album ảnh handmade, rồi gởi gắm những lời yêu thương dành cho mẹ trong cuốn album đó. Một món quà tặng mẹ dịp 20/10 thật ý nghĩa.

Vật dụng nhà cửa: khăn trải bàn, rèm cửa, tạp dề, khăn phủ tủ lạnh… hoặc thiệp

Vật dụng trang trí nhà cửa
Vật dụng trang trí nhà cửa

Nhà của bạn cần một chiếc khăn trải bàn ăn mới hay chiếc tạp dề của mẹ đã cũ hay cái tủ lạnh cần có khăn phủ cho đẹp mắt hơn. Bạn hãy thể hiện sự chu đáo của mình khi chọn những món này làm quà tặng mẹ ngày 20 tháng 10, quà tặng hữu ích lại ý nghĩa.

Những tấm thiệp cũng là một món quà rất ý nghĩa mà đứa con có thể viết những dòng yêu thương cho mẹ của mình

Trên đây là những món quà vô cùng ý nghĩa cho mẹ nhân ngày 20/10, chúc bạn sẽ có một ngày thật tuyệt vời bên mẹ nhé.