Nếu như các chị em phụ nữ được tặng quà thường xuyên vào các dịp đặc biệt thì nam giới lại dường như ít được nhận quà hơn. Do vậy, dịp sinh nhật là một dịp vô cùng đặc biệt và cũng thật ý nghĩa để các bạn có thể tặng quà cho bạn nam.

Vậy món quà gì sẽ thật ý nghĩa cho bạn trai vào dịp này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về tặng quà cho bạn trai dịp sinh nhật thật tinh tế nhé.

Dụng cụ hoặc đồ chơi thể thao

Dụng cụ hoặc đồ chơi thể thao

Chàng trai nào hầu như cũng yêu thích thể thao, có thể họ không có lợi thế với bất kì môn thể thao nào cả nhưng vẫn rất yêu thích. Bạn có thể chọn lựa một món quà như dụng cụ hay đồ chơi thể thao nào đó tặng chàng thì ắt hẳn chàng cũng sẽ rất thích. Bạn có thể chọn một đôi giày thể thao để chàng chạy bộ hay đá bóng, một bộ quần áo thể thao, một bộ dụng cụ chơi cầu lông… tất cả đều trở thành quà sinh nhật tuyệt vời.

Đồ chơi công nghệ

Đồ chơi công nghệ

Vài năm trở lại đây các món đồ công nghệ luôn được xem là món quà lí tưởng người ta dành tặng nhau vào các dịp như sinh nhật, noel. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đồ chơi công nghệ phong phú như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy quay phim, đồng hồ thông minh,…

Quà handmade

Quà handmade

Không phải chỉ có phái nữ mới yêu thích những món quà xinh xắn tự làm đâu, các chàng trai cũng luôn trân trọng những món quà do bạn tự làm ra, đặc biệt là món quà ấy từ chính tay người bạn thân của mình làm tặng thì lại càng được yêu thích.

Một bữa tiệc lãng mạn

Một bữa tiệc lãng mạn

Chuẩn bị một bữa tối ấm cúng, nấu những món ăn chàng thích, thêm một chiếc bánh kem nhỏ xinh, ít nến, hoa hồng và một bộ phim hay bản nhạc nào đó chàng thích và tạo bất ngờ cho chàng. Đàn ông đôi khi họ chẳng cần gì nhiều, chỉ cần bên người họ yêu, tận hưởng một chút ngọt ngào, lãng mạn là chàng đã có một sinh nhật thật ấm cúng, vui vẻ rồi

Trên đây là những món quà tặng sinh nhật bạn nam mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Hi vọng những bạn nam sẽ thật yêu thích những món quà này nhé.