Quay phim giới thiệu quảng cáo đang là một trong những dịch vụ khá mới mẻ ở Việt Nam,trong những năm gần đây thì là một phần quan trọng trong quá trình phát triển thương hiệu cho các công ty. Tại sao các công ty nên làm các thước phim quảng cáo doanh nghiệp,dich vu quay phim quang cao doanh nghiệp mang lại những lợi ích gì

 Quay TVC quảng cáo

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Việc sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo khá phổ biến hiện nay, dưới đây là 5 lợi ích của phim quảng cáo:

  • Về các hình thức tiếp nhận thông tin thì trực quan bằng mắt là cách tiếp cận dễ dàng nhất, chiếm tỉ lệ trên 70% trong đời sống con người. Tiếp sau là âm thanh. Mà đã là video tức hình ảnh và âm thanh.
  • Có những nội dung cần truyền tải mà các hình thức khác không truyền tải được mà chỉ có video clip mới truyền tải được.  Bởi nhu cầu người dùng Youtube càng cao và đó là vùng đất màu mở cho việc bán hàng trực tuyến.
  •  Các nội dung truyền tải của công ty thể hiện bằng hình ảnh thì hiệu quả ghi nhớ của người tiếp cận cao hơn so với các hình thức khác, khái quát được nhiều thông tin hơn, cảm nhận của con người dễ dàng hơn.
Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp
  • Hiện nay có rất nhiều cách lưu trữ phim nên yên tâm hơn về tính kế thừa. Và có nhiều kênh để phát triển và quảng bá phim tự giới thiệu như truyền hình, mạng internet, màn hình LCD tại các nơi công cộng đông người, tại các hội thảo hội nghị, hội chợ triển lãm, gửi cho khách hàng, đối tác.
  • Rất nhiều đối tượng người xem hiện nay đều có thiết bị đầu cuối như tivi, máy tính, điện thoại có thể xem được phim tự giới thiệu rất thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Để thông điệp được truyền tải một cách hiệu quả, người làm PR cần biết cách lựa chọn kênh truyền thông phù hợp.