Mỗi mùa Tết trung thu đến, các mẹ đang lo lắng khi không biết tặng gì cho cô công chúa bé nhỏ nhà mình. Những bé gái rất thích sự nhẹ nhàng và điệu đà. Hãy tham khảo một số món quà trung thu dưới đây để tặng cho bé gái nhà mình bạn nhé!

Quà trung thu cho bé là những món đồ chơi mà bé yêu thích

Với các em thì đồ chơi luôn là những người bạn vô cùng thân thiết. Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi nhân dịp Tết Trung thu bạn bất ngờ tặng bé một món đồ chơi mà bé yêu thích và ước ao. Chắc chắn những cô công chúa nhà bạn sẽ vô cùng hạnh phúc vì cảm nhận được tình yêu cũng như sự quan tâm thấu hiểu từ Ba, Mẹ đã luôn dành cho bé.

Qùa tết trung thu là những cuốn sách, truyện tranh

 

 

 

Đối với những em bé đã biết đọc chữ, truyện hoạt hình, truyện cổ tích có bé nào là không thích đâu các mẹ nhỉ…Hiện nay có rất nhiều cuốn truyện mang ý nghĩa giáo dục để bồi dưỡng tâm hồn trẻ nhỏ, cũng như rèn luyện kỹ năng cho bé như bách khoa toàn thư, từ điển hình ảnh cho bé,… mà bố mẹ có thể mua làm quà trung thu cho con gái.

Những bộ váy áo và phụ kiện dễ thương

Ngoài xu hướng mua đồ chơi, thì người lớn rất thích mua quần áo làm quà tặng cho bé nhân dịp này. Đặc biệt là các bé gái, mẹ sẽ rất thích điệu đà cho con đấy! Bạn thử tưởng tượng nhé, con gái sẽ háo hức và vui mừng ra sao trong bộ đồ mới để đi chơi nhỉ?

Những bánh trung thu do mẹ tự làm với đủ vị

 

 

 

Việc làm những chiếc bánh trung thu với đủ các hương vị như vị khoai môn, đậu xanh… mà bé yêu thích quả là món quà tuyệt vời và ấn tượng cho bé trong dịp trung thu này.

Những món quà trung thu này là những gợi ý cho bạn để tặng cho bé gái khiến cho bé có một dịp tết trung thu thật ý nghĩa nhé.