Ngày 8/3 là ngày mà những đứa con xa nhà luôn muốn mang tặng mẹ những món quà ý nghĩa nhất và đặc biệt nhất. Món quà ấy không cần đắt tiền nhưng nó phải thể hiện được tấm lòng cũng như tình cảm của đứa con đối với bậc sinh thành. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn cách tặng quà ý nghĩa nhất cho mẹ ngày 8/3 để bạn cùng tham khảo.

Sách nấu ăn

Nếu mẹ bạn là người thích nấu ăn thì một cuốn sách với những công thức chế biến món ăn mới lạ, độc đáo chắc chắn sẽ là món quà 8/3 tuyệt vời nhất dành cho mẹ của mình đấy nhé.

Tour du lịch trọn gói

Cả năm mẹ đã vất vả để chăm sóc cho bạn và gia đình rồi. Và đây là thời điểm để mẹ bạn được nghỉ ngơi, thư giãn với những chuyến du lịch đầy ý nghĩa cho cả gia đình. Và đây cũng là thời điểm để gia đình bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.

Coupon/voucher miễn phí

Coupon miễn phí

Bạn có thể tặng mẹ phiếu mua sắm, vé xem phim và phiếu spa, … Đây là một ý tưởng cực hay dành cho mẹ bởi mẹ sẽ lựa chọn những món quà mà bà yêu thích.

Vải may quần áo

Vải may quần áo

Bạn có thể chọn lựa chất liệu như vải lụa, nhung, ren,… để dành tặng mẹ. Với món quà tặng mẹ ngày 8 tháng 3 này, mẹ bạn có thể dùng vải để may váy, quần áo, áo dài…và mẹ bạn có thể tự hào khoe đây là quà 8/3 mà con mình tặng cho các mẹ khác đấy. Khi đó, mẹ bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Đồ trang sức, mỹ phẩm, nước hoa

Đồ trang sức mỹ phẩm

Nếu mẹ bạn là người sành điệu, tinh tế thì đây là những món quà như: vòng cổ, vòng tay, nước hoa, hoa tai,… sẽ là những món quà rất ý nghĩa và tinh tế để dành tặng mẹ nhân ngày 8/3 đó nhé.

Gói quảng cáo online

Mẹ là người rất quan trọng trong cuộc đời của bạn, vì thế trong ngày 8/3 này là dịp để bạn thể hiện tình cảm, sự biết ơn của mình dành cho mẹ. Nên khi chọn quà tặng mẹ, bạn đừng quên kèm theo những tấm thiệp ghi những lời chúc, tâm tư, tình cảm của mình dành tặng cho mẹ nhé!
Chúc các bạn ngày 8/3 thật hạnh phúc bên mẹ yêu của mình nhé!