Ngày 20/10 chính là dịp để đấng mày râu thể hiện tình cảm dành cho người phụ nữ đời mình bằng những món quà ý nghĩa. Bài viết này xin chia sẻ cùng các đấng mày râu một vài ý tưởng để lựa chọn món quà phù hợp cho bạn gái ngày 20/10 giúp hâm nóng tình yêu đôi uyên ương.

 Sổ handmade – Quà tặng 20/10 ý nghĩa, hữu dụng cho bạn gái

Tặng sổ tay handmade cho bạn gái
  • Một cuốn sổ ghi chép những điều thầm kín nhất dành cho nàng. Ngoài là một món quà tặng rất hữu dụng thì những cuốn sổ handmade còn với ý nghĩa “Không có gì là bí mật giữa chúng ta cả” – thật sâu xa và cảm động đúng không?
  • Ngoài việc tặng cuốn sổ handmade được trang trí tỉ mỉ, công phu, bạn cũng có thể chủ động ghi lại những cảm xúc lắng đọng, những thời khắc hai bạn quen nhau, những kỉ niệm ngọt ngào về tình yêu của cả hai… để thêm phần lãng mạn và cảm động dành cho nàng. Bất cứ bạn gái nào được nhận món quà tặng 20/10 này cũng sẽ xúc động vì sự lãng mạn và chân thành của bạn.

Hoa handmade cho tình yêu thêm lãng mạn

Hoa handmade cho tình yêu thêm lãng mạn
Hoa handmade cho tình yêu thêm lãng mạn

Hoa luôn là một trong những món quà tặng 20/10 cho bạn gái được sử dụng nhiều nhất, ngoài việc dễ dàng mua được một bó hoa tươi với đủ hương sắc, hoa cũng là thứ quà tặng được hầu hết phái đẹp ưa chuộng. Do vậy, đây được cho là thứ quà tặng khá “an toàn” cho mọi cánh mày râu.

Thiệp handmade – Gửi gắm những lời chúc chân thành nhất

Thiệp handmade

Gửi gắm câu chúc chân thành qua những tấm thiệp là món quà tặng 20/10 mang ý nghĩa tinh thần đong đầy cảm xúc yêu thương.

Đồ da handmade – Món quà 20/10 chưa bao giờ ngừng “hot”

Ngoài là đồ vật thể hiện thời trang và phong cách, những món đồ làm từ da còn sử dụng được rất lâu. Quà tặng 20/10 bằng da có thể là chiếc túi xách đơn giản, chiếc ví xinh xắn, ví đựng card hay túi đựng đồ trang điểm…

Hoa handmade

Trên đây là gợi ý về những món quà ý nghĩa cho bạn để tặng cho bạn gái nhân ngày 20/10 sắp tới. Hi vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên thì bạn sẽ có một ý tưởng độc đáo tặng quà cho bạn gái của mình.