Trung thu là tết thiếu nhi, ngày hội của trẻ em là dịp để các em được vui chơi cùng với những món đồ chơi đặc trưng như đèn ông sao, mặt nạ… và cùng bố mẹ quây quần để phá cỗ. Các bậc cha mẹ chắc hẳn ai cũng muốn dành tặng cho con mình những món quà bất ngờ và thật ý nghĩa cho bé. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những quà tặng ý nghĩa cho bé nhân dịp trung thu này nhé.

Mua quà Trung thu truyền thống cho bé

Mua quà Trung thu truyền thống cho bé

Trung thu là ngày Tết dân gian của người Việt. Vì thế, chẳng có lý do gì mà bố mẹ lại không tặng bé những món đồ truyền thống. Đó có thể là các loại đèn Trung thu như đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng hình con vật… Đây đều là các món đồ được sản xuất trong nước, mẫu mã đa dạng, bắt mắt, giá cả cũng hợp lý, đặc biệt, những món đồ này đều rất an toàn với trẻ em.

Đồ chơi thông minh

Đồ chơi thông minh

Các món đồ chơi thông minh giúp phát triển trí não cho cho trẻ cũng là những lựa chọn rất thiết thực mà bố mẹ có thể tặng con. Những món đồ chơi này không chỉ giúp trẻ vui chơi mà còn giúp tăng cường khả năng nhận biết màu sắc, ngôn ngữ, khả năng vận động… của trẻ.

Quà Trung thu Handmade cho bé

Quà Trung thu Handmade cho bé

Bố mẹ cũng đừng quên ngó qua chuyên mục Làm đồ chơi cho bé trên Lamsao.com để tự tay mình làm những món quà ý nghĩa tặng các bé trong mùa Trung thu năm nay. Chỉ với những vật liệu đơn giản như tre, vải, bông gòn, giấy, màu vẽ… cùng với óc tưởng tượng phong phú là bố mẹ có thể sáng tạo ra vô vàn cách làm đồ chơi ý nghĩa tặng bé rồi

Những món quà mà chúng tôi chia sẻ cho bạn ở trên thật độc đáo và ý nghĩa phải không nào. Hãy mua những món quà thật độc đáo cho bé yêu của mình trong dịp trung thu này nhé.