Mỗi lần đến sinh nhật bé, bạn không chỉ phải lo làm thế nào để tổ chức sinh nhật cho bé vui vẻ và ấm áp nhất hay chọn bánh sinh nhật đẹp, trang trí sinh nhật độc đáo mà còn phải lo tặng quà gì sẽ làm bé bất ngờ và thích thú nhất. Trong bài viết này, chúng tôi xin gợi ý những món quà thật ý nghĩa ngộ nghĩnh cho bé chào đón tuổi mới để bạn cùng tham khảo nhé.

Đồ chơi

Những bộ đồ chơi xếp hình lego hay búp bê, đồ hàng luôn là những đồ vật gần gũi nhất và có lẽ là không thể thiếu đối với tuổi thơ của bé. Có lẽ vậy mà đây cũng là món quà luôn được các bé yêu thích nhất. Một bộ đồ chơi lego hay bộ xe đua điều khiển từ xa cho bé trai; bộ đồ búp bê barbie hoặc bộ đồ hàng nấu ăn cho bé gái đảm bảo sẽ khiến các bé vui vô cùng.

 Chuyến đi chơi công viên trò chơi

Khi còn nhỏ, ai cũng vui và háo hức nhất mỗi lần được ba mẹ hứa cho đi công viên trò chơi hay đi sở thú, đi xem biểu diễn xiếc…bởi vậy, một chuyến dã ngoại đến công viên trò chơi hay sở thú sẽ khiến các bé hạnh phúc vô cùng đó.

 Quần áo

Những món đồ đẹp luôn là món quà “an toàn” nhất để dành tặng các bé. Đặc biệt là với các bé gái, những bộ quần áo đẹp luôn là “niềm đam mê” đúng không nào?

 Bộ truyện tranh hoặc sách ảnh

 

 

Sách hay truyện là món quà sinh nhật phù hợp với mọi lứa tuổi. Đối với các bé bạn nên chọn các cuốn sách có màu sắc sặc sỡ, nhiều hình thù và những câu chuyện kể nội dung đơn giản để bé dễ dàng nghe và nắm bắt hoặc những bộ truyện cổ tích với những hình vẽ minh họa sinh động.

Trên đây là những món quà sinh nhật đáng yêu cho bé có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ. Chúc các bạn sẽ chọn được một món quà thật bất ngờ và ấn tượng cho bé nhé.