Ngày nay, bên cạnh phong bì tiền truyền thống, các bạn trẻ thường có xu hướng chọn mua thêm một món quà kỷ niệm ý nghĩa để chúc phúc cho ngày trọng đại của bạn thân. Bởi việc tự tay chọn lựa món quà tặng đám cưới sẽ giúp bạn thể hiện được thành ý và tình cảm thân thiết gắn bó giữa hai người. Hiểu được điều này, la.com.vn trong bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những món quà cưới đặc biệt tặng bạn mừng ngày hạnh phúc để bạn cùng tham khảo nhé.

Đồ trang trí trong nhà

Bạn hãy chọn những món quà thể hiện sự gắn kết của lứa đôi để tặng cho bạn thân của mình cùng lời chúc phúc cho tình yêu của đôi vợ chồng trẻ sẽ luôn vững bền.

Đồ đôi

 

 

 

Những món đồ đôi dễ thương cũng là một gợi ý tốt. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn, như gối bông, ly sứ…

Đồ dùng nhà bếp, nhà tắm

Món quà vô cùng cần thiết cho đôi uyên ương bắt đầu xây dựng cuộc sống mới. Bạn có thể chọn lựa bộ nồi chảo, bộ chén tách sứ, bếp từ, máy xay sinh tố, máy ép trái cây, lò viba, hoặc bộ đồ dùng nhà tắm… Tuyệt đối không nên tặng dao hoặc kéo vì những món quà này mang ý nghĩa không tốt.

Đồng hồ đôi

Đồng hồ không chỉ tô điểm cho không gian nội thất mà nó còn mang một ý nghĩa sâu sắc hơn là nói lên thời gian sẽ chứng minh tất cả. Điều đó sẽ nhắc cho bạn thân của bạn sẽ luôn nhớ về bạn, nhớ về tình bạn thân thiết của hai người.

Trên đây là những gợi ý về những món quà cưới đặc biệt để tặng bạn thân ngày cưới hạnh phúc. Với những món quà này, chắc chắn những người bạn của bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ và cảm thấy thật bất ngờ.